Soft Decor Ra Mắt Vải Trang Trí Nội Thất Cao Cấp

Soft Decor Ra Mắt Vải Trang Trí Nội Thất Cao Cấp

Với mong muốn mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng và bền đẹp.
Mới đây, thương hiệu nột thất cao cấp Soft Decor đã chính thức giới thiệu ra thị trường vải trang trí nội thất với mẫu mã đa dạng, đem lại sự mềm mại, sang trọng & thanh lịch cho không gian sống của gia đình bạn
Chất liệu vải trang trí nội thất Soft Decor luôn được các nhà thiết kế dành sự quan tâm đặc biệt thông qua quá trình dệt vải được kiểm định chặt chẽ, hệ thống kỷ thuật hiện đại cho ra những sản phẩm cao cấp, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, Soft Decor luôn chú trọng chọn lưa các chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường.
Với dòng vải canvas là loại vải bố với chất liệu 100% cotton, mộc mạc, chất vải mềm, thoáng mát rất thích hợp dùng làm nệm ngồi, sofa, gối trang trí, màn cửa. Dòng vải stripe là dạng vải sọc với chất liệu 100% polyester, với những đường sọc mạnh mẽ, cá tính thích hợp làm màn cửa, nệm ngồi, khăn trải bàn, bed runner, table runner... Vải trang trí nột thất cao cấp Soft Decor sẽ mang đến những gam màu tươi mới, phong cách cùng sự tinh tế, hài hòa cho tổ ấm của bạn, không gian sống sẽ thêm bừng sáng & vô cùng sang trọng.
Đăng ký nhận thử mẫu vải tại www.softdecor.vn hoặc 0908 199 930 - ‎086676 0456
(Nguồn : http://thanhnien.vn/ban-can-biet/soft-decor-ra-mat-vai-trang-tri-noi-that-cao-cap-766942.html)