Acacia Fabrics – Vải cho đồ nội thất, ngoại thất theo tiêu chuẩn Châu – Soft Decor

Acacia Fabrics – Vải cho đồ nội thất, ngoại thất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Acacia Fabrics Việt Nam là một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực chuyên phân phối vải cho đồ nội thất, ngoại thất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Vải Acacia được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và đều được trải qua các kiểm định khắc khe như: độ bền màu, độ bền ma xát, độ vón cục, dễ vệ sinh, bảo quản, các tiêu chuẩn kháng và chống cháy IMO, Anh, Đức, Pháp, Mỹ…

Các thương hiệu của Acacia Fabrics : Acacia, Estelle, Estelle Prestige, UV-Pro, FR-One, YarnPro, FibreGuard, Fabric Library, Cover.

Cho đến nay, Acacia Fabrics có hơn 2,000 mẫu mã và hơn 20,000 màu sắc tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn trang trí nội, ngoại thất. Tất cả các dòng vải của Acacia đều đạt các tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của OEKO-Tex, chống cháy, chậm cháy mang đến sự vải an toàn và yên tâm cho người sử dụng. Hiểu và nắm bắt được xu hướng về nhu cầu dễ vệ sinh, lau chùi khi sử dụng vải trong nội ngoại thất, Acacia đã cho ra mắt dòng sản phẩm FibreGuard với công nghệ dễ vệ sinh, lau chùi các vết bẩn bám trên vải chỉ với nước cho các vết bẩn như tương cà chua, trà, cà phê… đối với các vết bẩn cứng đầu như bút bi, bút chì màu, chocolate chỉ cần vệ sinh với nước + xà bông cục thông dụng. 

Trụ sở văn phòng chính tại Malaysia và có văn phòng ở các nước Singapore, Thái Lan, Myanmar, Cambodia, Việt Nam, Sri Lanka, China…

 

Thông Tin Công Ty Phân Phối Acacia Fabrics tại Việt Nam
Factory: 539/63 Luỹ Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, Sài Gòn
Điện Thoại: 028 6676 0456
Website: www.softdecor.vn