[Khởi nghiệp #20] Lời khuyên cho giai đoạn sau – Soft Decor

[Khởi nghiệp #20] Lời khuyên cho giai đoạn sau

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Có những điều mà khi mới bắt đầu, các start-up có thể tạm thời bỏ qua, nhưng khi đã vào guồng ổn định thì sẽ có rất nhiều thứ cần phải bắt đầu chú ý thực hiện. Giai đoạn chuyển tiếp, thường là bắt đầu từ lúc công ty có 20-25 nhân viên, chính là giai đoạn cực kỳ quan trọng. Trong bài này, Sam Altman nói về những điều cần ghi nhớ mà tốt nhất bạn nên tải slide về để làm checklist. Điều quan trọng nhất là: Bạn bắt đâu chuyển từ xây dựng sản phẩm sang xây dựng công ty.
  • Sau đó là phần hỏi đáp cuối khóa, dành cho tất cả những thắc mắc liên quan tới khóa học và những điều liên quan tới Y Combinator.

Slide bài giảng: Box | Google Drive