[Khởi nghiệp #17] Thiết kế sản phẩm phần cứng – Soft Decor

[Khởi nghiệp #17] Thiết kế sản phẩm phần cứng

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Hosain Rahman là người sáng lập ra Jawbone. Tuy hiện tại Jawbone đã thất bại, nhưng ông ấy vẫn rất kiên quyết và cả đội ngũ đã tập trung hoàn toàn vào các thiết bị theo dõi sức khỏe, không làm loa nữa.
  • Đây là bài tổng quan nhất về cách làm phần cứng hiện nay của hầu như tất cả các công ty OME lớn trên thế giới, bao gồm cả Apple, Google, Amazon, Samsung, Sony, vân vân... Đó là một hệ sinh thái quan tâm tới mọi tiểu tiết trong trải nghiệm của người dùng chứ không chỉ là một phần cứng đơn nhất. Với những ai muốn khởi nghiệp trong mảng phần cứng, thì đây là bài bạn nhất định phải xem.

Slide bài giảng: Bài này tác giả không share slide, tìm trên cả thế giới đều không thấy, nên mình phải tự chụp màn hình để làm, vì slide quá hay. Download slide của Hosain Rahman ở đây: Google Drive