[Khởi nghiệp #16] Phỏng vấn người dùng như thế nào? – Soft Decor

[Khởi nghiệp #16] Phỏng vấn người dùng như thế nào?

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Emmett Shear là đồng sáng lập của JustinTV, sau đổi tên thành Twitch, sau đó bán lại cho Amazon. Anh cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm tại Y Combinator.
  • Trong bài này anh sẽ nói về cách nói chuyện với người dùng để tạo ra bước ngoặc cho JustinTV trong bối cảnh công ty này rơi vào tình trạng nguy hiểm và cần phải chuyển hướng gấp. Anh chia sẻ những điều nên làm và nên tránh, những nhóm người dùng nên phỏng vấn, cách tiếp nhận thông tin, và nhiều thứ nữa...

Slide bài giảng: Bài này không có slide, nhưng bạn có thể tham khảo thêm Postcast này của YC: "The More You Communicate with Users, the Higher Chance You’ll Build Something They Want"