[Khởi nghiệp #12] Tấn công mảng doanh nghiệp – Soft Decor

[Khởi nghiệp #12] Tấn công mảng doanh nghiệp

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Aaron Levie là nhà sáng lập của Box, một ứng dụng lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp. Trong bài này, ông nói về lý do tại sao Box lại đánh vào mảng doanh nghiệp thay vì mảng người tiêu dùng, và nghĩ tại sao bạn có thể làm theo.
  • Trong bài có rất nhiều con số thuyết phục, rất nhiều ví dụ, đặc biệt là về Box, một ứng dụng lưu trữ tài liệu trên mây thống trị thị trường dành cho doanh nghiệp. Vào thời điểm giảng bài này, tức là năm 2014, Box đã có hơn 240.000 khách hàng doanh nghiệp, trong Fortune500 chỉ có Microsoft là không dùng...

Slide bài giảng: Slide_Box | Google Drive