[Khởi nghiệp #11] Văn hóa và đội ngũ – Soft Decor

[Khởi nghiệp #11] Văn hóa và đội ngũ

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Trong bài này, Sam Altman đóng vai trò là người điều phối để thảo luận về văn hóa doanh nghiệp với 3 nhà sáng lập Ben Silbermann (người sáng lập của Pinterest - ứng dụng sưu tập và tìm kiếm hình ảnh hàng đầu thế giới), và hai anh em Patrick & John Collison (đồng sáng lập của Stripe - một dịch vụ tập trung vào chống gian lận cho ngân hàng và các giao dịch online).
  • Vì tầm quan trọng sống còn của văn hóa doanh nghiệp, đề tài này đã được dành rất nhiều thời lượng trong khóa học để bàn luận. Trong bài này sẽ nói đến sự tác động của hoạt động tuyển dụng đối với văn hóa. Những nhân viên đầu tiên có sức ảnh hưởng như thế nào? Làm sao để chọn đúng người? Vân vân...

Slide bài giảng: Bài này không có slide, nhưng bạn có thể đọc thêm bài "How to Hire" của Sam Altman.