[Khởi nghiệp #07] Cách làm sản phẩm để người dùng yêu thích – Soft Decor

[Khởi nghiệp #07] Cách làm sản phẩm để người dùng yêu thích

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Kevin Hale là sáng lập của Wufoo, một ứng dụng làm các biểu mẫu, các bài khảo sát trực tuyến, và hệ thống thang toán. Wufoo gồm một đội ngũ siêu tinh gọn, nhưng lại phát triển siêu thần tốc bởi những chiến lược vô cùng độc đáo, không giống bất kỳ ai. Năm 2013, Wufoo được mua lại bởi SurveyMonkey, giúp các nhà đầu tư thu lại lợi nhuận lên đến 29000%. Bạn không hề đọc nhầm, tức là lợi nhuận gấp 290 lần trong 5 năm.
  • Trong bài này, anh sẽ chia sẻ những chiến lược độc đáo để tăng trưởng chỉ dựa vào truyền thông truyền miệng như thế nào. Đó là những chiến lược "marketing 0 đồng" vô cùng thú vị. Triết lý cơ bản là: Hãy làm một sản phẩm khiến người dùng yêu!

Slide bài giảng: Slide_Box | Google Drive