[Khởi nghiệp #06] Chiến lược tăng trưởng – Soft Decor

[Khởi nghiệp #06] Chiến lược tăng trưởng

Bài giảng được tài trợ dịch thuật bởi Cty Soft Decor!

Với mong muốn đóng góp cho cộng đồng và tinh thần Pay It Forward, chúng tôi rất hân hạnh được là người mang về cho cộng đồng start-up Việt Nam bộ bài giảng tuyệt vời của Y Combinator! Bộ 20 bài giảng này là đúc kết tinh hoa của hàng ngàn startup ở Mỹ và trên toàn thế giới!

Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp liên kết với nhau, hỗ trợ nhau để thế hệ doanh nghiệp non trẻ có thể cùng nhau trưởng thành và nâng tầm đất nước Việt Nam theo kịp đà phát triển của nhân loại!

Nếu có nhã ý giao lưu và hợp tác, đừng ngần ngại liên hệ với Soft Decor: http://softdecor.vn


Mô tả bài giảng:

  • Trong bối cảnh mà Growth-hacking đang trở thành một thuật ngữ ngày càng hot đối với giới start-up thì bài chia sẻ của Alex Schultz đã đến như một cơn mưa trên sa mạc. Ông từng làm việc tại eBay và Facebook, với rất nhiều kinh nghiệm trong mảng marketing và growthhack.
  • Ở đây ông chia sẻ những góc nhìn, những ví dụ thực tiễn, và rất nhiều điều thú vị xoay quanh những phương pháp tăng trưởng khác nhau dành cho các start-up. Đó có thể là những chiến lược dựa trên dữ liệu thống kê (analysis), hoặc những chiến lược dựa trên người dùng...
  • Lời nhắn của ông đối với chiến lược tăng trưởng là: "Một kế hoạch tốt được thực hiện ngay hôm nay sẽ tốt hơn một kế hoạch hoàn hảo vào ngày mai."

Slide bài giảng: Slide_Box | Google Drive